Thiết kế thi công cảnh quan

Quy trình làm việc

Thiết kế cảnh quan nhà ở là sự kết hợp giữa chức năng (khoa học) và thẩm mỹ (nghệ thuật) để mang lại giải pháp tối ưu nhất cho chủ đầu tư. Khi thiết kế một dự án cảnh quan đòi hỏi đơn vị thực hiện phải tuân theo một quy trình có hệ thống và khoa học.

BƯỚC 1
Tư vấn hình thức, phong cách cảnh quan

Tùy thuộc vào điều kiện tự nhiên cũng như diện tích, vị trí và hình dáng của dự án cũng như mong muốn của chủ đầu tư mà chúng tôi sẽ tư vấn những giải pháp, phong cách thiết kế phù hợp.

BƯỚC 2
Báo giá thiết kế cảnh quan

Mức giá để thiết kế và thi công cảnh quan tùy thuộc vào quy mô và độ phức tạp của dự án, Nhà Xinh Đồng Tháp sẽ xem xét và báo giá cho chủ đầu tư cụ thể và chính xác nhất.

BƯỚC 3
Lên ý tưởng thiết kế sơ bộ (concept)

Hiểu rõ được mong muốn của chủ đầu tư cũng như những yếu tố khác của dự án. Sau khi ký hợp đồng kiến trúc sư thiết kế của công ty sẽ lên ý tưởng và thiết kế sơ bộ để gửi tới khách hàng.

BƯỚC 4
Khai triển hồ sơ bản vẽ thi công cảnh quan

Sau khi chủ đầu tư hài lòng với bản vẽ thiết kế, kỹ sư của SGL sẽ bắt đầu khai triển hồ sơ bản vẽ, bóc tách khối lượng công trình để chuẩn bị thi công.

BƯỚC 5
Thi công

Đội ngũ kỹ sư và nhân viên thi công của Nhà Xinh Đồng Tháp sẽ thi công công trình theo hồ sơ được triển khai. Kỹ sư giám sát công trình sẽ đảm bảo tiến độ thi công, và yếu tố liên quan khác khi thi công dự án.

BƯỚC 6

Bàn giao

Sau khi thi công hoàn chỉnh cảnh quan, Nhà Xinh Đồng Tháp sẽ tiếp tục chăm sóc và bảo dưỡng cây cảnh cùng các hạng mục liên quan một thời gian theo chính sách công ty,  sau đó sẽ bàn giao lại tất cả cho chủ đầu tư chăm sóc và bảo quản.